Tải Adobe Photoshop cs6 bản quyền vĩnh viễn
 1. Home
 2. Phần mềm
 3. Tải Adobe Photoshop cs6 bản quyền vĩnh viễn
Hướng dẫn 6 tháng trước

Tải Adobe Photoshop cs6 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Adobe Photoshop CS6 là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Chúng được rất nhiều người sử dụng từ cơ bản cho đến nâng cao. Với công cụ chỉnh sửa ảnh bằng photoshop thì hình ảnh của bạn sẽ trở nên đẹp hơn rất nhiều. Photoshop CS6 sẽ giúp bạn làm cho bức ảnh của bạn trở nên đẹp và tinh tế hơn.

Thậm chí bức ảnh của bạn còn được biến đổi từ béo thành gầy, gầy thành béo. Photoshop CS6 còn có thể xóa hoàn toàn những khuyết điểm của bạn nữa.

Adobe Photoshop cs6?

photoshop cs6
Tải photoshop cs6 phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất

Từ khi xuất hiện phiên bản PhotoShop CS6 có rất nhiều điều đáng chú ý. Khả năng tương thích với mọi hệ điều hành mà người dùng đang sử dụng. Adobe PhotoShop CS6 có thể biến một bức tranh hay 1 ảnh vẽ thành 1 tác phẩm nghệ thuật. Phần mềm PhotoShop CS6 còn cung cấp cho các bạn rất nhiều các công cụ tuyệt vời khác. Chuyển người từ đứng yên thành người có thể di chuyển. Bằng công cụ timeline. Chuyển từ một hình ảnh tối thành 1 hình ảnh sáng. Bằng công cụ cuves trong photoshop Cs6.

Bên cạnh đó Photoshop còn cung cấp cho bạn 1 công cụ xóa chi tiết thừa cực kỳ hữu ích. Công cụ fill trong photoshop. Công cụ cho phép bạn loại bỏ chi tiết thừa nhanh chóng. Chúng còn rất rất nhiều những điểm mới nữa. Hãy cùng huongdansudung.vn từ từ tìm hiểu những chức năng của nó nhé.

hdr photoshop cs6
hdr photoshop cs6

Khả năng chỉnh ảnh HDR cực kỳ hiệu quả.

Ứng dụng của Adobe Photoshop CS6 trong chỉnh sửa hình ảnh

Trước khi đến với các ứng dụng chúng ta điểm qua một chút về phần mềm Photoshop Cs6

Thiết kế xắp xếp công cụ tuyệt vời

 • Công cụ sử dụng dễ dàng, xắp xếp ngăn nắp
 • Có nhiều tùy chọn đối tượng để chọn công cụ được dễ dàng hơn
 • Tha hồ phát huy sáng tạo thiết kế của mình. Với các thiết kế 2D, 3D kinh điển mà các phần mềm khác không có được.
 • Thiết kế giao diện nội dung trang web tối ưu phù hợp với nhu cầu người dùng mà chưa cần đến lập trình.

Làm nổi bật thiết kế của nhà sáng tạo

 • Việc chỉnh sửa hình ảnh của nhà sáng tạo không phải ai cũng giống nhau. Nhưng photoshop Cs6 giúp người sáng tạo làm nổi bật các hình ảnh thiết kế của mình.
 • Nếu bạn thiết kế cho 1 website. Adobe Photoshop CS6 nhất định sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Adobe Photoshop CS6 giúp website, các nhãn hàng của bạn trở nên nổi bật hơn. Tạo sức hút tăng sức mua hàng cho website của bạn.

Chỉ sửa video, tạo ảnh động chuyên nghiệp

 • Nói đến photoshop cs6 thì không thể bỏ qua được tính năng tạo video và ảnh động trong photoshop. Phần mềm Adobe Photoshop CS6 có thể tự thiết kế và tạo ra được những hình ảnh động ngộ nghĩnh, không khác gì những video ngắn.
 • Hoạt động tốt ở nhiều phiên bản windowns. Photoshop cs6 cho khả năng nhận diện video. Giúp người dùng dễ dàng tùy biến, tạo background cho sản phẩm của bạn.

Khả năng tương thích

 • Photoshop cs6 có độ tương thích cực cao. Nó có thể xuất ra được rất rất nhiều định dạng khác nhau. Phù hợp với rất nhiều phần mềm trên thị trường.
 • Hệ thống còn cho phép chuyển đổi trực tiếp các nội dung giữa các phần mềm của nhà Adobe với nhau. Photoshop có thể kết hợp và sử dụng file trức tiếp với Adobe illustrator, Adobe Dreamweaver mà không cần phải qua bất kỳ định dạng nào.
 • Dễ dàng tách các layer từ Adobe Premiere Pro để có thể chỉnh sửa được trong Photoshop Extended

Yêu cầu hệ thống: Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM: Tối thiểu 1 GB
 • HDD: Ổ cứng trống 1 GB
 • VGA: Độ phân giải màn hình 1024 x 768
 • OpenGL 2.0

Cùng điểm qua các công cụ chỉnh sửa hình ảnh bằng Photoshop CS6

 • Hiện nay Photoshop đã có rất nhiều phiên bản ra đời. Phiên bản photoshop cao nhất hiện tại là là phiên bản Photoshop CC. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại là năm 2022 thì lượt tìm kiếm photoshop cs6 đang còn rất lớn. Chúng là có thể tạm hiểu là nhu cầu sử dụng photoshop cs6 còn rất nhiều. Tại sao?
 • Phần mềm photoshop cs6 cung cấp xử lý tốc độ vượt trột. Máy tính nào cũng có thể sử dụng được. Nhìn vào bảng yêu cầu cấu hình các bạn sẽ thấy thì máy tính đời cổ cũng có thể sử dụng được nữa. Cho nên là việc sử dụng phần mềm là không giới hạn.
 • Trong bài viết này thì chúng tôi cũng không thể một vài lời nói hết được những ưu điểm của photoshop mang lại. Nhưng chúng tôi có thể nói là Adobe Photoshop cs6 thật tuyệt vời. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm lại những công cụ và chức năng photoshop cs6 đem lại.

Giao diện photoshop cs6

 • Kế thừa với các phiên bản tiền nhiệm của photoshop thì các phiên bản sau này gần như không có sự thay đổi nhiều về giao diện. Adobe Photoshop CS6 vẫn mang đậm phong cách giao diện tối xám.
giao dien
Cài giao diện cho photoshop
 • Dễ dàng thay đổi được giao diện theo ý thích của mình thông qua việc cài đặt. Việc cài đặt giao diện rất đơn giản. Các bạn chỉ cần 1 vài thao tác như sau. Menu > Edit > Preferences > Interface > Appearance. Tại đây các bạn có 4 mức độ sáng khác nhau để các bạn có thể lựa chọn.

Công cụ Crop

crop
crop trong photoshop
 • Photoshop CS6 cho phép bạn dễ dàng thay đổi kích thước. Photoshop có thể cắt ngang cắt bằng cắt xéo uống chúng thành thẳng như hình các bạn đang xem. Chúng còn có thể đưa hình ảnh này thành 1 hình ảnh mà giống như nhìn trực diện chứ không phải xéo như này. Khi Crop mà nó vẫn giữ nguyên được tỉ lệ gốc. Thật là vi diệu
 • Cho đến nay với những phiên bản sau này thì photoshop cập nhật rất nhiều tính năng mới. Phù hợp với đại đa số người sử dụng. Người chưa sử dụng bao giờ thì nhìn vào hướng dẫn cũng có thể dễ dàng sử dụngg cụ Crop và quay trở lại hình ảnh chưa bị crop nếu cần thiết. Bạn thậm chí có thể thay đổi sang một định dạng khác sau khi áp dụng crop và vẫn duy trì được các điểm ảnh của bức ảnh gốc.

Tính năng Content-Aware fill trong Photoshop CS6

 • Tính năng này là tính năng đặc biệt. Mình rất thích sử dụng cho đến tận bây giờ. Tính năng Content-Aware trong Photoshop CS6 giúp loại bỏ, sửa lỗi cực kỳ tuyệt vời. Chế độ hoạt động cũng vô cùng đơn giản.
 • Với công cụ Content-Aware fill, bạn có thể dễ dàng di chuyển, mở rộng các đối tượng. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một vùng chọn rồi sử dụng Content-Aware fill. Phần mềm photoshop sẽ tự tính toán. Nếu chưa được bạn có thể thêm hoặc bớt để phần mềm tính toán lại. Hình ảnh sẽ được pha trộn tự động.
Content Aware fill
Content-Aware fill trong photoshop xóa bỏ chi tiết thừa hiệu quả

Tính năng Content-Aware move

Công cụ dễ dàng di chuyển các đối tượng từ 1 vị trí này sang 1 vị trí khác. Khi di chuyển tự động sửa lỗi vị trí cũ để không làm mất tính thẩm mỹ của ảnh.

Content Aware Move
Content-Aware Move

Tất cả những gì bạn cần làm là là tạo một vùng chọn rồi sử dụng Content-Aware Move để chuyển vùng chọn đến một vùng khác trên hình ảnh. Hình ảnh sẽ được tính toán hòa trộn một cách tự động.

Hướng dẫn tải Adobe photoshop CS6

Truy cập Link tải photoshop cs6 google driver.

Link tải photoshop CS6 dự phòng

Nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn hướng dẫn cài đặt photoshop cs6 nhé. Nếu các bạn thấy bổ ích đừng quên đăng ký kênh để cập nhật nhưng tin tức mới nhất nhé.

Và cũng đừng quên đăng ký học thiết kế đồ họa của trung tâm. Qua đó nâng cao kiến thức của bạn giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và có thể tự thiết kế được bằng photoshop cs6

Cộng đồng thiết kế đồ họa | Facebook

4.9/5 ( có 468 đánh giá)

35 lượt xem | 0 bình luận
Tôi chia sẻ hết kiến thức cho bạn với những gì tôi có
Chúng tôi là HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG chúng tôi chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm sử dụng miễn phí để mọi người có thể tự học và tìm hiểu 1 cách dễ dàng nhất.

Đăng

error: Alert: Content selection is disabled!!