Chúng tôi chia sẻ những gì chúng tôi có. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách click vào quảng cáo hiển thị lĩnh vực của bạn
Cách mockup túi đơn giản trong photoshop
 1. Home
 2. Adobe Photoshop
 3. Cách mockup túi đơn giản trong photoshop
huỳnh thái 3 tuần trước

Cách mockup túi đơn giản trong photoshop

Cách mockup túi đơn giản trong photoshop nếu bạn mới bắt đầu học Adobe Photoshop, có một số lời khuyên sau đây để giúp bạn bắt đầu:

 1. Học từ những khái niệm cơ bản: Trước khi bắt đầu sử dụng Photoshop, bạn nên hiểu về các khái niệm cơ bản như lớp, đường viền, bàn phím tắt, cách chọn công cụ, v.v. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được cách sử dụng các tính năng cơ bản của Photoshop.
 2. Tìm hiểu về các công cụ và tính năng: Photoshop có rất nhiều công cụ và tính năng, nên bạn nên tìm hiểu từng công cụ một để biết cách sử dụng chúng. Bạn có thể tìm hiểu từ các tài liệu hướng dẫn, video tutorial trên mạng hoặc tham gia các khóa học Photoshop trực tuyến.
 3. Thực hành và tạo thử các dự án: Để trở thành một chuyên gia Photoshop, bạn cần thực hành nhiều. Bạn có thể bắt đầu với các dự án đơn giản như chỉnh sửa ảnh hoặc tạo ra một poster đơn giản, sau đó dần dần tăng độ khó của các dự án.
 4. Làm việc với lớp: Lớp là một tính năng quan trọng trong Photoshop và giúp bạn quản lý các phần khác nhau của dự án của mình. Hãy tìm hiểu cách tạo, quản lý và sử dụng các lớp để làm việc hiệu quả hơn.
 5. Đọc và học từ các tài liệu và nguồn tham khảo: Cuối cùng, đừng ngần ngại đọc và học từ các tài liệu và nguồn tham khảo. Có rất nhiều sách, bài viết và video hướng dẫn về Photoshop có sẵn trên mạng, giúp bạn nâng cao kỹ năng và hiểu rõ hơn về các tính năng của nó.

Mockup trong Adobe Photoshop là một dạng thiết kế ảo để giúp bạn hiển thị hình ảnh, bố cục và bố trí của sản phẩm một cách trực quan và sinh động. Nó là một mô hình thiết kế trông giống như sản phẩm thực tế và được sử dụng để giới thiệu và quảng cáo sản phẩm của bạn một cách chuyên nghiệp. Bằng cách sử dụng các file mockup, bạn có thể thấy được cách sản phẩm của bạn sẽ được trình bày và xuất hiện trong thực tế trước khi sản phẩm đó được sản xuất hoặc phát hành.

Sau đây là Cách mockup túi đơn giản trong photoshop mình sẽ hướng dẫn các bạn:

Cách mockup túi đơn giản trong photoshop

Bước 1: Mở file ảnh túi mà mình muốn mockup lên

 • Vào File > Open sau đó tìm đến mục mà chứa ảnh mà ta cần mockup

Bước 2: Bỏ ảnh mà mình muốn mockup vào đối tượng mà mình cần

 • Trước hết ta phải copy toàn bộ đối tượng ảnh đó bằng cách chọn Ctrl + A sau đó nhấn Ctrl + C để copy dối tượng ảnh

4 e1680837613106

Bước 3: Mockup cho đối tượng bằng lệnh Vanishing Point

 • Ta tạo một Layer rỗng cho đối tượng ấy bằng biểu tượng + nằm dưới bảng layer hoặc có thể nhấn Alt + Ctrl + Shift + N
Cách mockup túi đơn giản trong photoshop
Bước 3 tạo layer
 • Sau đó ta chọn vào layer rỗng đó để mockup Filter > Vanishing Point
Cách mockup túi đơn giản trong photoshop
Bước 3.1 tạo mockup cho đối tượng
 • Sau đó ta tạo lưới cho một mặt bằng cách click tạo các điểm vào các góc của đối tượng để tạo lưới
 • Còn những mặt bên cạnh đối tượng ta có thể giữ Ctrl sau đó tìm điểm giữ của cạnh sau đó kéo sang cạnh mà mình muốn mockup
  (khung xanh là đúng còn vàng với đỏ là sai sẽ không đưa được đối tượng ảnh vào)

5 e1680837423543

 • Sau khi có hết lưới thì ta Paste ảnh mà trước đó ta đã copy nó bằng phím Ctrl + V sau đó Ctrl + T để thay đổi kích thước đối tượng cho phù hợp

Bước 4: Sử dụng hòa trộn và Blending Option để đối tượng thật nhất

3 e1680837441174

 • Ta chọn layer vừa sử dụng Vanising Point sau đó ta chọn chế độ hòa trộn là Multiply (tùy vào đối tượng mà ta chọn hòa trộn)

1

 • Sau đó ta vào Fx ở dưới bảng layer sau đó chọn Blending Option

2

 • Lúc này xuất hiện bảng thông số nhìn vào thanh Underlying Layer giữ phím Alt sau đó mình kéo vùng tối và sáng lại sao cho phù hợp với đối tượng > OK
Cách mockup túi đơn giản trong photoshop
Tạo chi tiết cho đối tượng dưới

Bước 5: Sản phẩm sau cách mockup túi đơn giản trong photoshop

Cách mockup túi đơn giản trong photoshop
sản phẩm sau khi dùng Cách mockup túi đơn giản trong photoshop

Lời kết

Bài viết Cách mockup túi đơn giản trong photoshop đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mockup là như thế nào và giúp cho sản phẩm mình dễ hình dung khi đưa đến tay khách hàng. Bạn cũng có thể áp dụng được nhiều đối tượng và sản phẩm mà mình muốn mockup chúng, trước bài Cách mockup túi đơn giản trong photoshop mình cũng có nhiều bài viết hay mình hãy tham khảo qua trang, nếu bạn thấy bài viết này hay bạn có thể share cho mọi người cùng đọc và biết đến nó, chúc các bạn làm thành công.

Nếu bạn muốn học Photoshop cơ bản thì bạn có thể đến với Graphic Express để được tư vấn khóa học và chọn phù hợp. với nhu cầu của bản thân mà mình mong muốn bên mình hiện tại có những khóa học và thời gian học phù hợp sinh viên và dân văn phòng, và có những gói học combo giá lại rẻ hơn đồng thời tiện cho quá trình làm việc sau này của mình, khi bạn đăng kí khóa học sẽ được hỗ trợ tải phần mềm, tài liệu bản quyền có giá trị, và được hỗ trợ kèm 1:1 quá trình học.

156 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Chức năng bình luận hiện chỉ có thể hoạt động sau khi bạn đăng nhập!

Bình luận