Chúng tôi chia sẻ những gì chúng tôi có. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách click vào quảng cáo hiển thị lĩnh vực của bạn
Dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu chuẩn SEO, chuyển đổi tốt
 1. Home
 2. Dịch vụ
 3. Dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu chuẩn SEO, chuyển đổi tốt
Minh Tâm 4 tuần trước

Dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu chuẩn SEO, chuyển đổi tốt

Các dịch vụ thiết kế website không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp, tổ chức thậm chí nhân, hầu như mỗi đối tượng đều sở hữu cho mình một website riêng. Nhưng không phải ai cũng câu trả lời chính xác cho website tầm quan trọng của như thế nào, hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu website là gì? dịch vụ thiết kế website là như thế nào?

Web là gì?

Website là một trang thông tin với mục đích là để giới thiệu, cập nhật những thông tin về các doanh nghiệp, sản phẩm, hoạt động cũng như tin tức, chia sẻ bí quyết,… để phát triển thương hiệu. Từ những thông tin này, mục tiêu lớn hơn mà không ít các doanh nghiệp muốn hướng đến khi xây dựng website là để bán hàng

Các trang web thường được chia thành bốn loại chính theo đối tượng: trang web của Công ty, trang web nhân, trang web của Chính phủ trang web của Tổ chức Phi lợi nhuận. Trang web các đặc điểm khác nhau dựa trên các mục đích khác nhau của trang web. Nhưng nhìn chung, ý nghĩa của trang web như nhau.

Website là gì?
Website là gì?

DV thiết kế website là gì?

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như vũ bão ngày nay, dịch vụ thiết kế website là một hình thức hỗ trợ kinh doanh và bán hàng đạt hiệu quả cao. Chính vì vậy, các công ty, tổ chức, doanh nghiệp,… luôn có nhu cầu hội nhập để có thể đáp ứng nhanh chóng các xu hướng.

Thiết kế web là một cách để làm nổi bật tính cách của công ty. Cách thể hiện tính chuyên nghiệp theo xu hướng hỗ trợ lĩnh vực kinh doanh của công ty và tổ chức.

Thiết kế web là công tác giúp khách hàng tạo ra 1 website hoàn chỉnh. Website được thiết lập có thể là các trang dưới dạng blog cá nhân, hoặc các trang thương mại điện tử của doanh nghiệp, tổ chức,… Thiết kế website sẽ bao gồm hai kiểu thiết kế chính là web tĩnh và web động.

Dịch vụ thiết kế web là một hình thức hỗ trợ kinh doanh và bán hàng đạt hiệu quả cao
Dịch vụ thiết kế website là một hình thức hỗ trợ kinh doanh và bán hàng đạt hiệu quả cao

Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế website vui lòng kết nối Zalo để trao đổi thêm

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế website?

Kinh doanh online đang trở thành một thị trường cạnh tranh cao. Bởi sau hai năm Covid ra đời, xu hướng mua bán online của người dùng ngày càng tăng, dẫn đến ngày càng nhiều công ty, tổ chức, cá nhân được ra đời. Điều này có nghĩa là có hàng trăm nghìn trang web đang hoạt động. Do đó, việc tạo ra một trang web chuyên nghiệp, sáng tạo và tạo ấn tượng cho khách hàng là ưu tiên hàng đầu. 

1. Tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Thật vậy, cách tiếp thị truyền thống dường như đã lỗi thời trong xu thế của hiện tại vì nó tốn nhiều thời gian, chi phí và công sức. Thay vào đó, có một trang web chuyên nghiệp cho phép bạn tiếp cận khách hàng của mình nhanh hơn nhiều. Một trang web uy tín tạo ra hiệu quả PR và quảng bá lĩnh vực kinh doanh của bạn tốt hơn và sản phẩm của công ty nhanh chóng thu hút được khách hàng tiềm năng.

2. Giữ chân khách hàng hiệu quả

Giả sử bạn là người mua sắm trực tuyến trên Internet. Trang web bạn đang cố gắng mua có giao diện người dùng xấu, thời gian tải chậm và nhiều độ trễ. Bạn muốn ở lại trang web này và mua sản phẩm hay truy cập trang web khác? Bạn cũng vậy. Chúng tôi cũng muốn bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi mua hàng trực tuyến.

Các trang web không đầu tư vào cả thiết kế và chức năng sẽ gặp khó khăn trong việc giữ chân khách hàng, lâu dần sẽ làm giảm hiệu quả bán hàng và uy tín của công ty. Do đó việc tham khảo dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp là cần thiết để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của bạn.

3. Nâng cao năng lực cạnh tranh

Việc các công ty và cá nhân có trang chủ của riêng mình đã là yêu cầu tối thiểu đối với hoạt động kinh doanh. Chính vì điều này mà người mua ngày nay có nhiều sự lựa chọn. Trong số hàng nghìn trang web, nếu trang web của bạn là không đủ chuyên nghiệp và đáp ứng các điều kiện tiêu chuẩn, thì bạn bắt buộc phải thiết kế một trang web chuyên nghiệp, đẹp mắt và đầy đủ chức năng.

Có nhiều lý do để sử dụng dịch vụ thiết kế website
Có nhiều lý do để sử dụng dịch vụ thiết kế website

Quy trình thiết kế website chuẩn SEO

Quy trình thiết kế website chuẩn SEO bao gồm 6 bước sau đây:
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu
Tiếp nhận thông tin về nhu cầu và mong muốn của khách hàng, bao gồm mục đích, bộ nhận  thương hiệu và các tính năng mong muốn.

Bước 2: Lập kế hoạch và lộ trình thực hiện
Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ bắt đầu lập bản đồ trang web, hiển thị thông tin, phác thảo khả năng của khách hàng và đồng thời báo cáo về tiến độ thực hiện và các điểm thực hiện dự án.

Bước 3: Chọn tên miền và hosting
Nếu khách hàng đã có sẵn tên miền sẽ có bộ phận hỗ trợ cài đặt. Nếu chưa có, sẽ có một đội ngũ sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Bước 4: Thiết kế giao diện website
Ở bước này,  có thể lựa chọn giao diện mẫu hoặc lên ý tưởng giao diện hoàn toàn mới.

Bước 5: Cài đặt tính năng
Các tính năng được cài đặt đầy đủ theo yêu cầu khách hàng và thường xuyên cập nhật phiên bản mới.

Bước 6: Kiểm tra hiệu quả và bàn giao website
Sau khi hoàn thành đánh giá yêu cầu của từng khách hàng và đối chiếu với website hiện tại. Nếu đúng với yêu cầu của khách hàng về giao diện, tính năng, bảo mật sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

Quy trình thiết kế website chuẩn SEO gồm 6 bước
Quy trình thiết kế website chuẩn SEO gồm 6 bước

Lợi ích khi đăng ký dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO trọn gói

Sở hữu một website chuyên nghiệp, thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp mang lại cho bạn những lợi ích sau:

 • Xây dựng uy tín và thương hiệu của công ty trên thị trường
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng
 • Tăng doanh số và tạo điều kiện để phát triển bền vững.

1. Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí

 • Với dịch vụ thiết kế website trọn gói, bạn không phải mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm và lựa chọn các đơn vị riêng lẻ để thực hiện từng phần trên trang web của mình.
 • Chi phí phát sinh để thuê tất cả các đơn vị thực hiện trọn gói trên tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc thuê nhiều bên khác nhau.
 • Một gói dịch vụ thiết kế web đảm nhận toàn bộ quy trình từ A đến Z để cung cấp một trang web hoàn chỉnh đáp ứng mọi mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

2. Tạo đồng bộ hóa nâng cao và giảm thiểu các vấn đề xảy ra

 • Khi bạn chọn gói thiết kế website, quá trình tạo website của bạn sẽ được vận hành và quản lý duy nhất bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
 • Do đó, nó mang tính đồng bộ cao và hạn chế tối đa các sự cố khi thiết kế, lập trình, vận hành website của bạn. 

3. Hỗ trợ dễ dàng và nhanh chóng cho hoạt động của trang web

 • Nếu bạn lựa chọn gói dịch vụ sản xuất web với số lượng đơn vị lớn đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải làm việc với nhiều nhân viên của các bên nếu bạn cần sự hỗ trợ của họ.
 • Tuy nhiên, đối với dịch vụ thiết kế web trọn gói, quá trình hỗ trợ khách hàng dễ dàng, nhanh chóng và đồng bộ hơn rất nhiều. Bạn không phải mất nhiều thời gian liên lạc hay chờ đợi bất tiện khi trang web của mình gặp sự cố.

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp

Bạn đang phân vân và lo lắng không biết lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì chuẩn SEO, uy tín và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình? Chia sẻ kinh nghiệm chọn công ty thiết kế website bao bì thì bạn phải lưu ý một số điều sau:

1. Xác định rõ nhu cầu của bạn trước khi sử dụng dịch vụ thiết kế website đóng gói

Trong mỗi mô hình, các đơn vị kinh doanh khác nhau đáp ứng nhu cầu tạo ra các trang web với giao diện, cấu hình và chức năng khác nhau. Ví dụ bạn cần tạo website để giới thiệu năng lực của công ty, giới thiệu thương hiệu / dịch vụ, tạo website bán hàng hay website thương mại điện tử thì hãy tìm đơn vị thiết kế web phù hợp từ đó cho mình nhé. 3.2 Đánh giá đơn vị thiết kế website doanh nghiệp trọn gói

Một số tiêu chí cần quan tâm khi đánh giá nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website: số năm kinh nghiệm trong ngành, thương hiệu và uy tín, chất lượng website, giá cả dịch vụ, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng của hệ thống, cách tốt nhất để đánh giá khách quan là dùng thử sản phẩm / dịch vụ.

2. Đánh giá các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp

Một số tiêu chí bạn cần quan tâm khi đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website có tốt hay không: Số năm kinh nghiệm trong ngành, thương hiệu và uy tín, chất lượng website, mức giá dịch vụ, hệ thống hỗ trợ & chăm sóc khách hàng.
Bên cạnh đó, một cách tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm và đánh giá khách quan về đơn vị thiết kế đó là hãy dùng thử sản phẩm/ dịch vụ của họ.

3. Tham khảo ý kiến ​​từ những người đã sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói

Có nhiều cách để tham khảo và xem xét những người dân địa phương đã thuê dịch vụ thiết kế website. Trong số đó, bạn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp uy tín. , điều hạnh phúc nhất.

Bạn có thể kiểm tra các đơn vị thiết kế website bao bì của mình theo các cách sau:

 • Tìm thông tin về dịch vụ thiết kế web đóng gói trên trang Google
 • Tham gia các nhóm và diễn đàn mạng xã hội
 • Xem đánh giá trên trang chủ của chính nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website

4. Gặp gỡ trực tiếp với một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website

Liên hệ với bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng của các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng để đặt lịch hẹn và đặt những câu hỏi quan tâm hoặc thắc mắc. Đơn vị này có thể được đánh giá đầy đủ thông qua một cố vấn tại một cuộc họp.

Bạn nên trang bị cho mình những kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website
Bạn nên trang bị cho mình những kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thiết kế website, hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức để có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế website ưng ý nhất. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của huongdansudung.vn để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích bạn nhé!

39 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Chức năng bình luận hiện chỉ có thể hoạt động sau khi bạn đăng nhập!

Bình luận