Chúng tôi chia sẻ những gì chúng tôi có. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách click vào quảng cáo hiển thị lĩnh vực của bạn
Top 1 App làm nét ảnh không thể bỏ qua
 1. Home
 2. Adobe Photoshop
 3. Top 1 App làm nét ảnh không thể bỏ qua
Hướng Dẫn 1 ngày trước

Top 1 App làm nét ảnh không thể bỏ qua

Khi bạn chụp ảnh bạn sẽ bắt được nhiều khoảnh khắc đẹp. Tuy nhiên khi những khoảnh khắc này bạn xem lại thì ảnh lại bị mờ và mất đi độ thẩm mỹ của bức ảnh. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 1 app làm nét ảnh mà mình thấy hiệu quả nhất hiện nay. App này nó mình phải công nhận nó xử lý ảnh cực kỳ nét các bạn ạ. Nào bạn cùng mình tìm hiểu chi tiết về app làm nét ảnh này nhé.

Giới thiệu App làm nét ảnh

App làm nét ảnh
App làm nét ảnh. Hình ảnh trước và sau khi làm nét ảnh.

App làm nét ảnh là 1 ứng dụng của nhà cung cấp. Chuyên dùng để xử lý các hình ảnh bị mờ bị nhòe. Cơ chế xử lý hình ảnh nó xử lý ảnh mờ, ảnh nhòe bằng trí tuệ nhân tạo. Khi người sử dụng sử dụng ứng dụng làm nét ảnh. Qua thời gian máy học sẽ học và xử lý những vùng ảnh bị mờ và bị nhòe. Làm cho bức ảnh của bạn trở nên nét và đẹp hơn.

App làm nét ảnh này nó sử dụng cả nền tảng androi và ios và nền tảng website. Tất cả các nền tảng này đều có thể sử dụng được.

Đối với những người quan tâm đến việc làm cho tác phẩm hình ảnh của bạn rực rỡ và đẹp hơn. Chắc chắn bạn sẽ thấy ứng dụng Remini hoàn toàn tuyệt vời. Thay vì cung cấp các tính năng chỉnh ảnh sửa tiêu chuẩn và chuyên sâu. Remini đã cho phép bạn upload hình ảnh để tự động tạo ra những bức ảnh cực kỳ sắc nét và chi tiết. Remini sẽ cung cấp các giải pháp chỉnh sửa nhanh chóng cho bất kỳ hình ảnh nào của bạn.

App làm nét ảnh có miễn phí không.

Ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo để chỉnh sửa ảnh thì không có bên nào là miễn phí 100% cả. Tuy nhiên nhà cung cấp ứng dụng đã cho phép bạn

Với bản miễn phí gói cơ bản bạn có thể chỉnh ảnh miễn phí được 10 hình ảnh ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên không có thêm được sự lựa chọn khác. Bạn sẽ phải chờ xem quảng cáo xong mới có thể thực hiện được.

Với gói Pro bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn sẽ sử dụng được thêm gói V2, V3 và sử dụng được cả ở trên website.

Cá nhân mình thấy với gói miễn phí các bạn đã chỉnh được hình ảnh trở nên rất đẹp rồi. Nhưng phiên bản V2 và V3 sau này. Mình không thấy sự thay đổi nhiều mà nếu mua thì chi phí quá cao.

App làm nét ảnh có chức năng gì.

Ngay với tiêu đề thì app làm nét ảnh này có tác dụng làm nét ảnh chỉ cần sau 1 clich upload hình ảnh lên. Người dùng Android và ios có thể sử dụng app để sử dụng đầy đủ tính năng để chỉnh sửa ảnh. Remini là 1 app chỉnh sửa một cách nhanh chóng và hiệu quả bằng nhiều công cụ được cung cấp.

Bây giờ, bạn có thể khôi phục ảnh cũ, ảnh bị mờ hoặc bất kỳ ảnh chất lượng thấp nào. Ứng dụng sẽ tự động nhận diện sau đó làm nét, tăng chất lượng hình ảnh của bạn lên cao nhất. Ứng dụng có thể biến ảnh đen trắng của bạn thành ảnh màu.

Remini có thể cải thiện ảnh cũ và mờ từ những thế kỷ trước, cải thiện ảnh chân dung của bạn với các tính năng nâng cao. Hình ảnh của bạn sẽ trở nên rực rỡ hoặc nhanh chóng biến ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Tất cả điều này đều có thể dễ dàng thực hiện và tinh chỉnh, nhờ các tính năng trực quan và dễ tiếp cận trong ứng dụng. Hãy tự do tham gia vào nhiều tính năng của nó và nhanh chóng. Chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh của bạn một cách dễ dàng.

Sử dụng công nghệ AI hiện đại trong Remini và tận hưởng những cải tiến hình ảnh và video thoải mái trong ứng dụng tuyệt vời dành cho thiết bị di động.

Ưu điểm của App làm nét ảnh

 • Chỉnh sửa và phân tích tốt ở chế độ nhân vật
 • Được sử dụng miễn phí 10 hình ảnh với phiên bản cơ bản
 • Sử dụng đơn giản thuận tiện
 • Không cần phải tinh chỉnh tùy biến nhiều.
 • Sử dụng được đa nền tảng trên điện thoại và máy tính bảng.
 • Sử dụng được cả trên androi và ios

Nhược điểm của App làm nét ảnh

 • Sử dụng bản miễn phí thì có quảng cáo hơi dài
 • Chỉ phục chế tốt ở chế độ nhân vật một số hình ảnh đặc thù làm còn chưa tốt. VD: biểu đồ, tranh,…

Giao diện sử dụng app làm rõ ảnh

Giao diện mobile và máy tính bảng app làm rõ ảnh

App làm nét ảnh
app làm rõ ảnh

Ở phiên bản miễn phí bạn chỉ sử dụng được tính năng nâng cao và kèm có quảng cáo. Phiên bản nâng cao + mình thấy không có gì thay đổi nhiều và bạn phải trả phí mới có thể sử dụng được.

Giao diện website app làm rõ ảnh

App làm rõ ảnh
app làm rõ ảnh

Nếu bạn sử dụng trên nền tảng website bắt buộc bạn phải trả phí mới có thể sử dụng được. app làm rõ ảnh chỉ miễn phí trên ứng dụng của nó.

Lời khuyên.

Với app làm nét ảnh này bạn nên tải ứng dụng này về điện thoại hoặc máy tính bảng để có thể trải nghiệm được miễn phí của phần mềm này. Nếu bạn đang sử dụng android mình sẽ tặng các bạn 1 phiên bản Pro. Với phiên bản Remini Pro bạn có thể sử dụng full tính năng, không có quảng cáo. Còn đối với phiên bản ios thì chưa có. Các bạn tải phiên bản miễn phí về trải nghiệm thử nhé.

Nếu bạn nào muốn sử dụng được trên máy tính mà muốn sử dụng đầy đủ tính năng. Bạn nên cài thêm phần mềm giả lập androids để có thể sử dụng được đầy đủ chức năng của phần mềm này.

Cuối cùng mình gửi tặng các bạn 1 file REMINI Pro cho androids để các bạn có thể sử dụng được đầy đủ tính năng của nó.

Do tính bảo mật bạn cần [google-login] để tải file

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên facebook để được cập nhật những thông tin mới nhất.

Nội dung đã bị khóa
Đăng nhập ngay
Do tính chất bảo mật bạn cần đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới có thể sử dụng được chức năng này
345 lượt xem | 0 bình luận
Tôi chia sẻ hết kiến thức cho bạn với những gì tôi có
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG chúng tôi chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm sử dụng miễn phí để mọi người có thể tự học và tìm hiểu 1 cách dễ dàng nhất.

Chức năng bình luận hiện chỉ có thể hoạt động sau khi bạn đăng nhập!

Bình luận