Chính sách bảo mật

Chính sách này được cập nhật lần cuối vào ngày 05/08/2022

Chính sách bảo mật hướng dẫn sử dụng
Chính sách bảo mật

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và sử dụng website được an toàn. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG chúng tôi đưa ra 1 số chính sách để bảo mật cho các cá nhân và người sử dụng khi sử dụng website của chúng tôi như sau.

Hướng dẫn sử dụng nhận thấy thông tin dữ liệu  của người sử dụng là những thứ riêng tư và được bảo mật. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền dữ liệu riêng tư cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Ngoài ra dữ liệu cá nhân mà bạn cung cấp còn giúp chúng tôi hỗ trợ các bạn tốt hơn. Hỗ trợ phản hồi, xử lý thông tin một cách kịp thời nhất.

Thông tin tài khoản của bạn còn giúp các bạn đăng nhập được vào hệ thống của chúng tôi. Khi đăng nhập bằng tài khoản thì tài khoản sẽ được phân cấp với nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể tha hồi tải dữ liệu, học ngay trên chính tài khoản của mình. Khi các bạn đã cung cấp thông tin cho chúng tôi nghĩa là bạn đã đồng ý với điều khoản của chúng tôi cung cấp. Điều này cũng có nghĩa bạn sẽ bị giàng buổi bởi chính sách bảo mật này của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng có thể cập nhật và sửa đổi những chính sách mới để phù hợp với hiện tại. Khi chính sách được cập nhật thì người sử dụng vẫn có thể sử dụng được trang web.

Sau đâu là 1 số nội dung thu thập thông tin người dùng của Hướng dẫn sử dụng.

[note]

[/note]

Mốt số quy định chung

Qui định về sử dụng website

  1. Huongdansudung.vn giữ toàn bộ bản quyền nội dung trong website này chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung của bài viết.
  2. Tất cả nội dung trên website này nếu chia sẻ thì cần phải ghi lại rõ nội dung để lại nguồn bài viết. Ghi lại nguồn của bài viết mà bạn đang muốn copy hoặc chia sẻ.
  3. Mọi hành vi sao chép nếu không đúng quy định sẽ được chúng tôi report mà không cần báo trước.
  4. Một số nội dung vi phạm chính sách của chúng tôi, chúng tôi có thể yêu cầu gỡ nội dung bị vi phạm

Quy định về Comment

  1. Khi phát triển website thì website nào cũng có phần bình luận. Đây là nội dung được đánh giá, bình luận khách quan từ người sử dụng. Đây cũng là 1 điều để website có thể phát triển để mở dộng hơn.
  2. Tuy nhiên khi bình luận cần đánh giá khách quan từ phía độc giả.
  3. Không Spam link hoặc chèn quảng cáo trong phần bình luận
  4. Khi bình luận không nói tục chửi bậy nói những hành vi vô văn hóa
  5. Những nội dung bình luận không đúng hoặc mang tính xúc phạm, chèn quảng cáo sẽ bị xóa mà không cần lý do.

Phương tiện truyền thông

Các tệp đa phương tiện mà chúng tôi đã đưa lên các bạn có quyền sử dụng hình ảnh này với các mục đích cá nhân. Nghiêm cấm sử dụng hình ảnh với mục đích thương mại. Tuyệt đối không lấy hình ảnh của trang chúng tôi lấy về những trang tin tức khác. Nếu muốn sử dụng bạn có thể ghi lại nguồn bài viết.