Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

Huongdansudung.vn có xuất phát điểm từ blog cá nhân với mục đích chia sẻ, cung cấp kiến thức đồ hoạ và những tiện ích trong cuộc sống. Sau một thời gian hoạt động, Huongdansudung.vn đã phát triển mạnh mẽ thành một cộng đồng lớn, là nơi giao lưu, trao đổi các kiến thức, kinh nghiệm, tài liệu tổng hợp về lĩnh vực đồ hoạ, công nghệ thông tin và các tiện ích văn phòng.

Website thường xuyên cập nhật các bài học từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp bạn đọc có thêm kiến thức về các ứng dụng, phần mềm và thủ thuật có ích trong công việc liên quan đến đồ hoạ, IT, những chuyên ngành liên quan khác. Với phương châm “cho đi để nhận lại”. Huongdansudung.vn luôn tiếp thu những đóng góp ý kiến từ mọi người với thái độ cầu tiến.

Sau thời gian nhận được sự ủng hộ, đóng góp từ các bạn đọc khác, Huongdansudung.vn đã có động lực để thực hiện sứ mệnh xây dựng cộng đồng trao đổi kiến thức, kinh nghiệm đa lĩnh vực hơn. Trở thành sân chơi, một nơi để các bạn giao lưu, học hỏi và tìm thấy được tiềm năng trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình dù ở bất cứ ngành nghề nào.

Logo nhận diện kênh Huongdansudung.vn của chúng tôi

Giới thiệu

Các trang mạng xã hội của chúng tôi hiện tại các bạn có thể follow để được cập nhật thông tin mới nhất.

Trang facebook
Trang facebook

Trang twitter
Trang twitter

Trang printeres
Trang printeres

Trang printeres
Trang printeres

Qua đây chúng tôi rất mong được sự đóng góp và được ủng hộ chân thành từ các bạn. Để chúng tôi có thêm động lực phát triển thêm nhiều kiến thức từ những mảng mới hơn.

Trong quá trình xây dựng website. Chúng tôi rất cần sự đóng góp những ý kiến của các bạn để website của chúng tôi trở nên hoàn thiện hơn.

Mọi chi tiết liên hệ, đóng góp xin gửi nội dung qua email: huongdansudungvietnam@gmail.com

Qua lời giới thiệu này rất mong quí vị và các bạn cảm nhận được sự chân thành.

Cuối cùng chúc các bạn trải nghiệm website thật tốt và tìm được nội dung kiến thức phù hợp với mình

Cảm ơn bạn rất nhiều!