Cách tạo nội dung tự động bằng Playground Open Ai miễn phí
  1. Home
  2. Chia sẻ
  3. Cách tạo nội dung tự động bằng Playground Open Ai miễn phí
Đàm Thìn 2 ngày trước

Cách tạo nội dung tự động bằng Playground Open Ai miễn phí

Về Playground Open Ai

Playground Open Ai là mt trang web m dành cho các nhà phát trin đ hc các k thut v máy hc. Nó bao gm các công c h tr trả lời các câu hỏi của các bạn đang thắc mắc và được chuyển đổi thành 1 văn vản. Các công c này có khả năng:

  • Tạo nội dung
  • Tóm tắt
  • Phân loại, phân loại và phân tích tình cảm
  • Khai thác dữ liệu
  • Dịch
  • Nhiều hơn nữa!

Nó cũng cung cp các tài liu hưng dn đ giúp các nhà phát trin hiu rõ hơn v các k thut máy hc. Open AI Playground cũng cung cp các tính năng th nghim trc tuyến, cho phép các nhà phát trin th nghim cácng dng và công c máy hc trên trang web mà không cn phi cài đt trên máy tính cá nhân.

Playground ca Open AI có mt phí không?

Hiện nay Playground Open Ai đang cho bạn sử dụng miễn phí 18$ đến 1 tháng 6 năm 2023. Tuy nhiên mỗi lần bạn tạo nội dung tùy theo số lượng từ nó sẽ trừ số tiền này của bạn đi nhé.

Playground 1
Sân chơi

Về tương lai các bạn muốn sử dụng công cụ này lâu dài chắc chắn sẽ có phí nhé. Mình cũng đã test thử rồi nó rất rẻ rất đáng để bỏ ra mua nếu nó có thu phí. Ngoài ra Playground Open Ai còn cung cấp API để các bạn có thể truy cập vào các ứng dụng của bên thứ 3 giúp các bạn có thể tận dụng được sức mạnh của nó.

Cách sử dụng Playground ca Open AI

Playground Open Ai là mt công c mnh m và d s dng, cho phép bn to ra và hc các mô hình t đng mnh m vi mt giao din đ ha thân thin. Trong bài viết này, tôi s hưng dn bn cách s dng Playground ca Open AI.

Cách sử dụng Playground của Open AI 

Bước 1: Truy cp trang web ca Open AI Playground. Bn có th tìm thy trang web này thông qua liên kết: http://www.openai.com/playground/.

Bước 2: Đăng nhp vào tài khon ca bn. Bn có th đăng nhp bng tài khon Google hoc Facebook. Nếu bạn nào chưa có tài khoản hoặc chưa biết tạo thì có thể xem Chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT ở Việt Nam

Bước 3: Khi đã đăng nhp thành công, bn s nhìn thấy khu vực để chúng ta có thể nhập nội dung trong Playground Open Ai. đây, bn s thy các la chn khác nhau đ to ra mô hình AI.

Bước 4: Nhập nội dung bạn cần tạo vào đây. Bn sẽ nhận được kết quả từ Playground Open Ai. Nội dung nó trả lời hoàn toàn chính xác và nội dung cực kỳ hấp dẫn và sinh động. Bạn cũng có th xem các mô hình AI đã to trưc đó bng cách nhp vào la chnXem các mô hình đã to”, hoặc từ khóa mà nội dung bạn muốn tại ở trong công cụ này.

tạo nội dung tự động bằng Playground
tạo nội dung tự động bằng Playground

Bước 5: Bn cần điều chỉnh số lượng từ để cho Playground có thể viết ra. Chn các tham s phù hp vi mc đích ca bn.

tạo nội dung tự động bằng Playground
tạo nội dung tự động bằng Playground

Bước 6: Sau khi chn xong các tham s, bn s đưc chuyn đến trang hc ca mô hình AI. đây, bn có th thc hin các bưc hc c th ca mô hình ca mình.

tạo nội dung tự động bằng Playground

tạo nội dung tự động bằng Playground

Bước 7: Khi hoàn thành, bn có th lưu li mô hình và s dng nó trong cácng dng khác bng cách nhp vào la chnLưu mô hình. Vy là bn đã hoàn thành cách tạo nội dung tự động bằng Playground của Open AI miễn phí rồi.

Lời kết.

Việc sử dụng công cụ Playground Open Ai sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Ngoài ra nó còn có thể giúp cho bạn kiếm tiền 1 cách hiệu quả. Bài viết vừa rồi mình vừa chia sẻ cho các bạn Cách tạo nội dung tự động bằng Playground Open Ai miễn phí.

Nếu bn có bt k câu hi nào v vic s dng Playground Open Ai, hãy đ li bình lun bên dưi chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn. Chúc bn thành công!

Đừng quên ghé và theo dõi Fanpage chúng tôi để cập nhật những thông tin mới hữu ích mới nhất nhé

435 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Chức năng bình luận hiện chỉ có thể hoạt động sau khi bạn đăng nhập!

Bình luận