You dont have javascript enabled! Please enable it!
Tổng hợp những clip meme hài hước cho video
  1. Home
  2. Chia sẻ
  3. Tổng hợp những clip meme hài hước cho video
Đàm Thìn 2 tuần trước

Tổng hợp những clip meme hài hước cho video

Meme hài hước. Khi các bạn xem video bạn sẽ thường thấy ở giữa đoạn video thường có những đoạn clip hài hay những đoạn clip diễn tả những hành động cho đoạn video đó. Những đoan video đó thường là những đoạn video châm biếm, hài hước, chế nhạo hoặc chế giễu. Tất cả những nội dung đó người ta gọi là meme. Vậy các bạn cùng Hướng Dẫn Sử Dụng Tìm hiểu về meme nhé.

Meme là gì?

Meme nghe có vẻ hơi lạ so với những người thông thường. Meme là một từ hay còn gọi là 1 biểu tượng về văn hóa nào đó đường lan truyền trên internet. Meme nhìn có vẻ đơn giản nhưng nó có ý nghĩa rất sâu sắc và là những sự thật hiển nhiên. Chính vì vậy mà từ khóa Meme được tìm kiếm rất nhiều trong mỗi tháng.

Meme từ thời xa xưa nó còn được gọi là băn hóa truyền miệng với những câu nói ví von và hấp dẫn. Nó có thể là 1 câu thành ngữ tục ngữ hay là 1 diễn tả hành động. Cho đến ngày nay thì meme không còn là văn hóa truyền miệng nữa. Nó xuất hiện ở các thể loại nhưng mạnh nhất được thể hiện ở các mạng xã hội ở dạng video và hình ảnh. Chính vì vậy Meme được cộng đồng mạng chia sẻ nên nó lan chóng mặt. Nó có sức hút cực kỳ mạnh mẽ như thể là 1 con virut vậy.

Meme có những thể loại nào?

Hiện nay meme có rất nhiều thể loại nhưng những thể loại sau đây được chia sẻ và lan truyền mạnh mẽ nhất. Meme có tính hài hước hay còn gọi là meme hài hước. Chúng mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho mọi người.

Meme ở dạng video

Ở dạng này các bạn thường bắt gặp trên những video mà người sử dụng chia sẻ. Chúng thường xuất hiện ở giữa video hoặc những vị trí châm biếm hài hước do người sử dụng đặt. Trong mục này mình cũng sẽ chia sẻ cho bạn nhũng video meme mà mọi người hay sử dụng. Video nào ở dạng phông xanh nên bạn có thể dễ dàng khử phông xanh để lấy được nội dung trên phần mềm chỉnh sửa video.

Download video meme hài hước

Pass giải nén: huongdansudung.vn

Download meme hài hước
Download video meme hài hước

Đây là những video hài hước mà mọi người hay sử dụng. Hướng dẫn sử dụng dành tặng cho các bạn bộ video này để clip của các bạn trở nên ấn tượng hơn.

Meme ở dạng hình ảnh

Ở dạng hình ảnh chúng ta có 3 dạng chính.

1. Meme chỉ ở dạng hình

Khi ở dưới dạng hình ảnh thì các bạn sẽ bắt gặp những nội dung này thường là ở phần bình luận hoặc những đoạn chát. Một số các bạn có thể gặp ở những đoạn cảm nghĩ của người khác. Dưới đây là 1 số hình ảnh ví dụ để bạn có thể dễ hình dung hơn.

meme hài hước meme hài hước
meme hài hước meme hài hước

Các bạn có thể tìm hiểu và xem nhiều nội dung này hơn ở trên google nhé. Nội dung sẽ phong phú và phù hợp với bạn hơn.

2. Meme ở dạng hình và chữ kết hợp.

+ Nội dung hình ảnh ở dạng cả hình và chữ kết hợp. Nội dung này thường được sử dụng nhiều hơn. Khi người xem nhìn vào cũng dễ hiểu và dễ hình dung hơn.

 

meme hài hước meme hài hước
meme hài hước meme hài hước
meme hài hước meme hài hước

3. Meme ở dạng hình ảnh động

+ Nội dung hình ảnh ở dạng ảnh động nó có thể là hình động hoặc cả chữ và hình kết hợp đều động. Nội này được xem như là hình ảnh có tính rất hài hước và được chia sẻ rộng rãi lan truyền nhiều trên nền tảng mạng xã hội.

meme hài hước động meme hài hước động

Thuật ngữ của “Meme” có từ đâu

Meme có xuất thân từ tiếng Hy lạp là mimeme được dịch ra là nội dung có tính chất bắt trước.

Từ thời xa xưa nhà sinh vật học Richard Dawkins đã đặt ra từ “meme” (vần với “team”) trong cuốn sách bán chạy nhất năm 1976 của ông là “The Selfish Gene”. Mặc dù cuốn sách không có ý tưởng về bối cảnh tương lai liên quan đến Internet, nhưng ông đã sử dụng từ meme để mô tả một ý tưởng, hành vi, phong cách nhanh chóng lan truyền từ người này sang người khác trong một nền văn hóa. Trong cuốn sách của mình, ông đã ví sự lây lan của meme như 1 loại virus.

Sau này meme chính thức được áp dụng bào digital để bắt kịp vào xu hướng thời đại. Cho tới nay thì meme đã bắt kịp xu thế và được sử dụng ở hầu hết mọi nơi từ nội dung, đến hình ảnh, và video.

Cách để nội dung trở thành meme?

Để một thứ nội dung nào đó trở thành meme hài hước thì bạn cần phải xác định nội dung đó có nổi tiếng hay không. Hoặc nội dung của bạn cần phải được pi a sao cho kịp với xu thế… Lúc đó meme của bạn tạo sẽ trở nên độc đáo và được chia sẻ rộng rãi.

Việc tạo ra một meme không khó cái khó là chúng ta phải nắm bắt được xu thế tạo ra đúng thời điểm để bắt kịp nội dung. Cũng giống như khi bạn bắt được trend thì nội dung của bạn sẽ lên như diều gặp gió. Khi đó nội dung của bạn sẽ tràn ngập trên mạng xã hội.

Điều gì tạo nên một meme có sức lan tỏa?

Khi bạn đã hiểu được quy luật của meme thì để tạo được nội dung lan toả là điều không quá khó. Quan trọng nhất là nó phải là meme hài hước, châm biếm, nổi tiếng…

Để có sức lan toả nội dung của bạn cần phải gây được tiếng vang lớn. Chẳng hạn như meme hài hước độc, lạ, bắt được trend. Khi nội dung của bạn có sức ảnh hưởng nó sẽ lan toản một cách khủng khiếp mà bạn không thể ngăn được.

Đôi khi những nội dung meme đó còn có thể gây sốc, ý nghĩa với cuộc sống, hoặc có sức hấp dẫn với tất cả mọi người. Đúc kết lại thì những nội dung có tính chất giải trí hài hước vui nhộn sẽ được đánh giá cao hơn với những nội dung khác. Phần lớn các nền tảng digital tồn tại meme ở dạng ảnh động gif và ảnh tĩnh.

Cho dù bạn không biết phầm mềm chỉnh sửa ảnh. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo cho mình hình ảnh theo 1 phong cách riêng. Bạn có thể truy cập vào trang Wuzu tại đây có rất nhiều hình ảnh mặc định bạn có thể chọn sẵn. Bạn cũng có thể tải hình ảnh từ trên máy tính của bạn lên sau đó đánh nội dung vào là xong.

Kết luận.

Qua bài viết vừa rồi mình vừa chia sẻ cho các bạn các loại meme, mem hài hước để các bạn có thể tải về để sử dụng tùy theo mục đích cá nhân của mình. Hi vọng những nội dung của mình sẽ giúp ích được nhiều cho clip và những nội dung của bạn trở nên ý nghĩa và hay hơn. Chúc các bạn thành công.

Cuối cùng! Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên cho mình đánh giá 5* để ủng hộ cho mình bạn nhé. Đừng quên ghé Fanpage chúng tôi để cập nhật những nội dung sớm nhất

295 lượt xem | 0 bình luận
Tôi chia sẻ hết kiến thức cho bạn với những gì tôi có
Chúng tôi là HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG chúng tôi chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm sử dụng miễn phí để mọi người có thể tự học và tìm hiểu 1 cách dễ dàng nhất.

Chức năng bình luận hiện chỉ có thể hoạt động sau khi bạn đăng nhập!

Bình luận

error: Alert: Content selection is disabled!!