Chúng tôi chia sẻ những gì chúng tôi có. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách click vào quảng cáo hiển thị lĩnh vực của bạn
Name card là gì? 7 phần mềm thiết kế name card tốt nhất
  1. Home
  2. Tài liệu đồ họa
  3. Name card là gì? 7 phần mềm thiết kế name card tốt nhất
Hướng Dẫn 4 ngày trước

Name card là gì? 7 phần mềm thiết kế name card tốt nhất

Thời hiện đại hóa đang ngày càng phát triển vượt trội, vì vậy những cá nhân đại diện cho doanh nghiệp hiện nay cũng không còn xa lạ gì với cái tên “Name Card”. Vậy Name card là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top 7 phần mềm thiết kế Name card miễn phí ngay sau đây nhé!

Tổng quan về Name Card

Name card là gì? 7 phần mềm thiết kế name card tốt nhất

Danh thiếp hay còn có một tên gọi phổ biến khác chính là Name Card. Để biết về Name Card và những thông tin cơ bản cần thiết hãy cùng chúng tôi tổng hợp những thông tin quan trọng dưới đây để nắm rõ trước khi in ấn và sử dụng nhé.

Xem thêm.

Name Card là gì?

Name card là một mảnh giấy được cấu tạo bao gồm các thông tin cơ bản cần thiết thể hiện cho cá nhân hoặc cho một doanh nghiệp. Bên trong được in các thông tin cơ bản gồm có thương hiệu và logo, tên tuổi, địa chỉ, số liên hệ, email, website,…

Tùy thuộc vào thương hiệu kinh doanh thì màu sắc logo của Name Card sẽ được thiết kế theo phong cách riêng. Đối với cá nhân thì việc sở hữu cho bản thân một danh thiếp đó là điều cần thiết và cũng sẽ thiết kế tùy theo phong cách của mỗi cá nhân họ.

Danh thiếp được biết đến rộng rãi với nhiều tên gọi quen thuộc và cũng dùng phổ biến trong các cuộc giao tiếp hay đối nội, đối ngoại. Với mục đích để mở rộng những mối quan hệ giao tiếp bên ngoài và kết nối với nhiều khách hàng ở mọi nơi trong những lúc cần thiết.

Đây là một vật bất ly thân không thể thiếu trong mọi trường hợp giao tiếp để mọi người có thể nhận biết được thương hiệu, logo, hay thông tin cá nhân. Vừa mang lại sự chuyên nghiệp trong mọi tình huống giao tiếp và tiếp cận thêm các mối quan hệ giao hữu khác.

name card la gi 1

Name card là một ấn phẩm không thể thiếu trong giao tiếp mở rộng quan hệ

Đặc điểm của Name card

Các đặc điểm cơ bản tạo thành Name Card dành cho cá nhân hay doanh nghiệp đều bao gồm các yếu tố như:

  • Logo và Tagline là 2 trong những yếu tố cấu thành nên danh thiếp truyền thống mà cần phải có. Với lúc đích chính là nhận diện logo, thương hiệu thông qua nhận dạng, màu sắc hay hình ảnh và thông tin quan trọng nhất xuất hiện bên trong tấm thẻ này.
  • Họ tên và chức danh chính là yếu tố cực kỳ quan trọng trong quá trình cấu tạo nên tấm thẻ quyền lực nhằm giới thiệu và mở rộng quan hệ giao tiếp. Với vị trí đảm nhiệm hay chức vụ liên quan cũng cần phải có để người xem có thể tin tưởng hơn vào thông tin cá nhân của bạn.
  • Thông tin liên lạc cũng không kém phần quan trọng khi dùng để ghi nhận hoặc chủ động tìm kiếm bạn trong những trường hợp cần thiết trong công việc. Với mục đích đảm bảo được mọi thông tin liên lạc cần thiết và khả dụng nhất để người xem có thể tiếp cận bạn.

Yếu tố cuối cùng nên có trong tâm thẻ danh thiếp cơ bản đó chính là thông tin mạng xã hội trong thời hiện đại hóa phát triển công nghệ số hiện nay. Bạn có thể thêm phương thức liên hệ khác để trao đổi và kết nối với khách hàng qua hình thức trực tuyến để tiếp cận và mở rộng các mối quan hệ tiềm năng khác.

name card la gi 2

Thời hiện đại hóa đang ngày càng phát triển vượt trội, vì vậy những cá nhân đại diện cho doanh nghiệp hiện nay cũng không còn xa lạ gì với cái tên “Name Card”. Vậy Name card là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về top 7 phần mềm thiết kế Name card miễn phí ngay sau đây nhé!

Top 7 phần mềm thiết kế name card miễn phí dành cho bạn

Nếu bạn đã có ý tưởng để thiết kế cho bản thân một name card độc đáo rồi. Hãy cùng chúng tôi điểm qua Top 7 phần mềm thiết kế name card miễn phí dành cho bạn phía dưới đây nhé.

1. Thiết kế name card bằng phần mềm Adobe Spark

name card la gi 4

Đây là một phần mềm hỗ trợ thiết kế card visit, name card hoàn hảo dành cho bạn. Với hệ thống công cụ và thao tác thiết kế tùy chỉnh sẽ mang lại cho bạn nhiều ý tưởng độc đáo để tạo nên một tấm card phù hợp nhất nhé.

2. Thiết kế name card bằng phần mềm Business Card Designer Plus

name card la gi 5

Business Card Designer Plus là một phần mềm thiết kế Name card “bất hủ” khi bạn chỉ cần chọn bố cục theo yêu cầu bạn muốn. Từ những mẫu card bất kỳ, bạn chỉ việc thiết kế thêm thông tin liên hệ là tạo thành một tấm danh thiếp đặc trưng cho riêng bản thân mình rồi đấy.

3. Thiết kế name card bằng phần mềm Adobe Illustrator

name card la gi 6

Adobe Illustrator là một cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Đây là một phần mềm hỗ trợ thiết kế card chuyên nghiệp, bạn có thể lựa chọn mẫu có sẵn từ ứng dụng. Với nhiều tính năng được tích hợp sẵn kèm theo đồ họa bắt mắt sẽ tạo cho bạn một tấm card theo ý bạn muốn nhé.

4. Thiết kế name card bằng phần mềm Business Card Maker

name card la gi 7

Business Card Maker là một phần mềm thiết kế card đem lại hiệu quả và nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi hệ thống tạo và thiết kế card đơn giản với nhiều mẫu lý tưởng nhất. Bạn chỉ cần định dạng kiểu dáng và chèn thông tin cơ bản cá nhân là đã tạo hình thành một tấm card ấn tượng và cuốn hút rồi đấy.

5. Thiết kế name card bằng phần mềm Edraw Max

name card la gi 8

Đây là một phần mềm cho phép người sử dụng tự thiết kế các đồ họa theo sở thích cá nhân với hệ thống đồ họa đơn giản nhất. Bạn có thể sử dụng với nhiều mẫu mã đã có sẵn bên trong ứng dụng hoặc tích hợp thêm các biểu tượng độc đáo để tạo thành một tấm danh thiếp phù hợp với bạn.

6. Thiết kế name card bằng phần mềm CardWorks Business Card Software

name card la gi 9

CardWorks Business Card Software là một phần mềm có các dạng mẫu được thiết kế sẵn tuy nhiên không có nhiều đa dạng mẫu để lựa chọn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trong phần mềm bạn có thể tạo ra những tấm danh thiếp độc đáo và đơn giản nhất. Ngoài ra bạn có thể ứng dụng thêm các file có sẵn và tạo nên những thiết kế riêng biệt cho tấm danh thiếp của mình.

7. Thiết kế name card bằng phần mềm Business Card Studio Deluxe

name card la gi 10

Business Card Studio Deluxe phần mềm dễ sử dụng và thiết kế card nhanh và phổ biến nhất hiện nay. Với hệ thống tích hợp nhiều mẫu mã có sẵn, tự chọn font chữ, đồ họa đẹp, rõ nét chính là ưu điểm của phần mềm này. Không những thế với nhiều ý tưởng khác bạn có thể tự thiết kế cho mình một mẫu danh thiếp độc đáo nhất có thể.

Trên đây là những thông tin hữu ích về khái niệm “Name card là gì?” và danh sách top 7 phần mềm thiết kế name card miễn phí tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về name card và tự thiết kế cho mình một card visit đẹp, chất lượng nhất!

Lời kết

Trên đây là lời giải thích về Name card là gì? 7 phần mềm thiết kế name card tốt nhất. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm được nhiều Name card là gì. Qua đó biết cách sử chọn phần mềm thiết kế cho mình phù hợp nhất. Hãy tạo cho mình một thiết kế mang tính sáng tạo và ấn tượng nhất nhé.

Chúc bạn thành công! Đừng quên follow kênh Facebook hướng dẫn sử dụng của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

39 lượt xem | 0 bình luận
Tôi chia sẻ hết kiến thức cho bạn với những gì tôi có
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG chúng tôi chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm sử dụng miễn phí để mọi người có thể tự học và tìm hiểu 1 cách dễ dàng nhất.

Chức năng bình luận hiện chỉ có thể hoạt động sau khi bạn đăng nhập!

Bình luận